◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
05 August 2022

Last connection
08 August 2022 - 06h40

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Xulynuocecomax
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 03 Mar 2000 (22 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Bạn có biết máy lọc nước gia đình loại nào tốt hiện nay?

Có thể thấy những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đang ngày càng trầm trọng hơn, đặc biệt là tại những thành phố lớn. Để đảm bảo công ty xử lý nước sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho mọi người thì sử dụng máy lọc nước được xem là giải pháp hàng đầu. Tuy nhiên liệu bạn có biết máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Máy lọc nước Karofi – lựa chọn số một cho gia đình Việt

Một trong những sản phẩm máy lọc nước gia đình được đánh giá cao nhất hiện nay phải kể đến máy lọc nước Karofi. Đây là sản phẩm đến từ Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam – một thương hiệu uy tín với thời gian hoạt động lâu dài. Sản phẩm máy lọc nước uống với chất lượng cao, được chứng nhận bởi Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia với nước uống trực tiếp nên bạn có thể yên tâm.

Máy lọc nước Karofi được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng công nghệ RO Vortex và công nghệ RO có khả năng tạo ra nguồn nước an toàn, chất lượng cho gia đình. Cho đến nay, máy lọc nước Karofi vẫn là cái tên dẫn đầu trong danh sách các thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Những thương hiệu máy lọc nước tốt nhất năm 2020

Karofi mang đến nguồn nước chất lượng cao

Máy lọc nước A.O.Smith

Nếu bạn đang tìm kiếm xử lý nước Ecomax gia đình loại nào tốt thì A.O.Smith cũng sẽ là gợi ý tốt dành cho bạn. A.O.Smith là một thương hiệu đến từ Mỹ được đánh giá cao về mọi mặt. Sau hơn 140 hoạt động và không ngừng phát triển, các sản phẩm của thương hiệu này chưa từng làm khách hàng thất vọng.

Máy lọc nước A.O Smith sử dụng công nghệ RO – Slide Stream có khả năng nâng cao hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho lõi lọc. Không chỉ vậy, kết quả kiểm tra còn cho thấy thiết bị có khả năng triệt tiêu các loại vi khuẩn gây hại đến mức tối đa. Sử dụng máy lọc nước giúp loại bỏ sạch các kim loại nặng lên đến 99.9%.

A.O.Smith – dòng máy lọc nước chất lượng cao

Máy lọc Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo cũng là một trong những dòng lọc nước sinh hoạt Ecomax gia đình bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật như sử dụng công nghệ tiên tiến, đem đến nguồn nước an toàn, chất lượng cho con người.

Với công nghệ RO Vortex, RO tiên tiến, máy lọc Kangaroo có khả năng giảm đóng cặn trên bề mặt màng đến mức tối đa. Thời gian lưu của thiết bị được tăng đến 4 lần, với hiệu suất lọc nước được nâng cao đến 75%. Không chỉ vậy, những dòng máy lọc nước đến từ thương hiệu Kangoroo còn được trang bị công nghệ bóng gốm hiện đại.

Dòng máy lọc nước cho gia đình đến từ thương hiệu Kangaroo

Hiện nay, các sản phẩm dòng máy lọc nước trên thị trường đang ngày càng đa dạng hơn. Vì vậy, chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết hôm qua có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi máy lọc nước gia đình loại nào tốt.

 

⇒ Tham khảo thêm thông tin tại social: https://www.scoop.it/topic/xu-ly-nuoc-by-xu-ly-nuoc-ecomax-muon-khoe-phai-sach 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum